เกาะนรก

หลังเสร็จพิธีแต่งงาน แมนหนุ่ม ก็พา นิ่ม เจ้าสาวหมาดๆ ไปฮันนีมูนตามแผนที่วางไว้ ทั้งคู่ออกเดินทาง ไปจังหวัดแห่งหนึ่งทางใต้ ทั้งคู่จัดว่าเป็นหนุ่มหล่อสาวสวย ใครเห็นต่างก็เหลียวมองความสมกันอย่างอิจฉา ณ.จังหวัดเล็กๆชายทะเลแห่งนั้น ทั้งคู่เดินทางมาถึงตอนบ่ายแก่ๆ เพราะออกเดินทางจากกรุงเทพตั้งแต่เช้ามืด แมน หาเรือเล็กลำนึงจ้างให้ไปส่งทั้งคู่ บนเกาะ เพื่อพักแรมที่รีสอรตซึ่งได้จองไว้ แต่ขณะเดินทางด้วยเรือเล็กเที่ยวดูวิวไปด้วยเรื่อยๆ ท้องเรือเกิดรั่วโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ต้องหันหัวเรือแวะที่ชายหาดของเกาะอีกแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างเกาะที่จะไปพักพอสม

ควรบนชายหาด คนขับเรือ และลูกน้องอีกคน ช่วยกันดูสภาพเรือ นิ่ม ขอไปฉี่ ที่ชายป่าบนเกาะไม่ไกลนัก "ช่วยด้วย"สักพักเสียงนิ่มก็ดังขึ้นให้ทุกคนได้ยิน แมน รีบวิ่งไปดูด้วยความเป็นห่วง โดนคนขับเรือและ ลูกน้องวิ่งตามมา ที่ชายป่า มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ สองคนกำลังช่วยกันจับตัวนิ่มที่อยู่ในชุดเสื้อยืดสบายๆกางเกงขาสั้น กดกับพื้น มือพวกมันที่ว่างจับนม กับตะปบตรงเป้ากางเกงอูมๆของเธอด้วย แมน เข้าไปเตะต่อยกับพวกมันทั้งสอง โดย คนขับเรือ และลูกน้องเข้าไปช่วย อัดทั้งสองคนนั่นจนลงไปกองกับพื้น นิ่ม ลุกขึ้นตามไปเตะที่เป้ากางเกงคนนึงที่จับหว่างขาเธอตรงเป้ากางเกงเต็มมือ"ผลั่วะ"อู้วว"ใอ้หมอนั่นตัวงอด้วยความจุกเสียด ทั้งหมดช่วยกันคุมตัวสองคนร้ายนั่นไว้ แต่ทันใดนั้นเอง กลุ่มชายฉกรรจ์ก็ก็โผล่ออกมาจากชายป่าห้าคนใอ้คนนึงมีปืนด้วยอีกคนมีมีด แมน และ นิ่ม รวมทั้งคนขับเรือและลูกน้อง โดนคุมตัวให้เดินลึกเข้าไปในเกาะ ทั้งหมดพึ่งรู้ว่า พลัดเข้ามาที่ค่ายเล็กๆของพวกลักลอบผลิตยาเสพติดมีชายฉกรรจ์ล้วนๆ อยู่สองโหลพอดี ทุกคนคือพวกนักโทษอุกฉกรรจ์ที่พึ่งพ้นโทษมาแค่สองวันก็ ได้รับงานให้มาทำหน้าที่ตรงนี้โดยตรงเป็นงานแรกหลังพ้นคุกออกมา ทั้งสองโหลบอกว่าโชคดีมากที่ได้เจอผู้หญิงสวยๆน่ารักๆแบบนิ่มที่นี่ เพราะพวกมันทั้งสองโหลอั้นน้ำมานานชักว่าวยังไม่ชักเป็นเดือนเพราะรู้ว่าจะได้ออกจาก

คุก เจ้านายมันบอกว่า อีกสองวันจะพาไปปลดปล่อย "เดี๋ยวน้องคนสวยเตรียมรับเลยไปเลยนะพวกพี่ให้น้อง คนเดียวเลยเน๊ตๆงานนี้" แมนถูกจับมัดมือไพล่หลังไว้อย่างแน่นหนาข้อเท้าก็โดนมัดรวบไว้ทั้งสองข้าง เหมือนคนขับเรือและ ลูกน้อง ครู่ต่อมาแมนก็ตะลึงเมื่อเห็น นิ่มโดนจับแก้ผ้าล่อนจ้อน อวดนมอวดโคกหีต่อสายตาพวกมัน ใอ้คนที่โดนนิ่มเตะเป้า เป็นคนแรกที่เอาควยยัดปากให้เธออม บังคับให้ดูด แล้ว แมนก็เห็นแฟนสาวคุกเข่า ดูดควย พวกมันที่รายล้อมแก้ผ้าให้ดูดควยจนครบคน โดยระหว่างให้นิ่มดูดควยเลียใข่ให้พวกมันที่ว่างก็ จับนมคลึงโคกหีอวบอูมของเธอไปด้วย นิ่มไม่กล้าปัดป้อง พอเอาควยให้อมดูดเลียครบ พวกมันก็ จับนิ่มคลานกับพื้น โดยจับตัวแมน มานอนหงาย ให้เธอคลานคร่อมโคกหีอยู่เหนือใบหน้าเค้า แล้ว บังคับให้ชายหนุ่มเลียแตดแฟนสาว โดย นิ่มได้แต่ครางอื้ออ้าเมื่อโดนเลียแตด เพราะปากงามต้องดูดควย พวกมันที่เอาป้อน บางทีก็โดนหัวถอกยัดปากพร้อมกันสองอัน ขณะที่แมนกำลังเลียแตดและร่องหีให้แฟนสาวจนแฉะเยิ้ม เค้าก็เห็น ควยดุ้นเบ้อเริ่ม ของคนที่เข้ามาประกบบั้นท้ายงามๆของแฟนสาว กำลังจ่อเข้ามา หัวถอกบานร่าจรดกับปากรูหี บริสุทธิของนิ่ม แล้วเค้าก็เห็นหัวถอกบานร่าของใอ้หมอนั่นถูกดันจนผลุบเข้าไปในรูหีของนิ่มแบบจะๆชนิด

แทบโดนหน้า หญิงสาวสะดุ้งเฮือก เมื่อปากรูหีอ้ารับหัวถอกบานร่าของมันเข้าไปมิดเงี่ยง ใอ้คนที่ดูอยู่ข้างๆมันบอกให้แมนช่วยผงกหัวเลียแตดให้แฟนสาวด้วยเพื่อควยเพื่อนมันจะ

ได้เข้าหีเธอได้ง่ายขึ้น แมนเลยเห็นจะๆชัดเจนตลอดการโดยควยอันแรกมุดเข้ารูหีบริสุทธิของแฟนสาว บางทีที่เค้าเลียแตดเธอ ก็พลาดไปเลียโดนควยที่กำลังมุดหีเธอด้วย แมนรู้สึกยากบรรยาย พอควยใอ้หมอนั่นเข้าไปในรูหีนิ่มมิดดุ้น จนแมนเห็นปากรูหีเธอรัดโคนควยมันแน่น นิ่มก็มีอาการตัวเกร็ง เพราะโดนควยอัดเข้ามิดเป็นครั้งแรกแถมมีคนคอยเลียแตดด้วย ทำให้เธอเสร็จกับควยมันไปทีนึง ใอ้หมอนั่นเองก็ทนการบีบรัดดูดตอดของโพรงหีนิ่มไม่ไหวมันร้องอ๊าคทั้งทีควยพึ่งเข้าม

ิดดุ้นยังไม่ทันขยับซอย แมนเห็นพวงใข่มันหดตัว แล้ว นิ่มก็ตัวเกร็งกระตุก ครู่นึงเค้าก็เห็นน้ำขาวๆไหลซึมออกมาตรงขอบปากร่องหีแฟนสาวที่รัดโคนควยใอ้หมอนั่นอย

ู่ มันกดนิ่งลึกสุดกั่นให้รูหีนิ่มดูดตอดจนน้ำหยุดไหล ถึงชักออกมา น้ำควยมันหยดลงมาโดนหน้าเค้านิดนึง พอมันผละออกไป ควยอีกดุ้นก็โดนดันเข้ามาแทนที่ ตอนนี้ แมนโดนดึงออกมา จนเค้าเห็นนิ่มโดนเย็ดจากด้านหลังในท่าคลาน ปากงาม กำลังดูดเลยควยเลอะเมือกของใอ้คนที่พึ่งชักออกจากหีเธอ สลับกับควยเพื่อนมันอีกอันข้างๆ มือนึงเธอยันกับพื้น อีกมือจับควยคนข้างๆชักไปด้วย คนที่สองมันซอยไม่ถึงสิบทีก็น้ำแตกราดมดลูกเธออีกรายคราวนี้ พวกมันคนนึงนอนลง ที่เหลือจับตัวนิ่ม มาคร่อมเอาหีสวมควยจนมิด อีกคนดันให้เธอหมอบลงไปบนอกคนที่ควยคารูหีเธออยู่ แล้วจับเอวเธอยกขึ้น จนควยคนล่างหลุดจากหีเป็นมัน แล้วเสียบควยมันเข้าไปมิดดุ้นแทน นิ่มร้องครวญครางโอยๆ ตลอดที่โดนควยสองอันเย็ดสลับกันบนล่างแบบนั้น คนนึงกระเด้าแล้วชักออกให้อีกคนเอาเข้ากระเด้าต่อ บางทีคนที่รอก็เข้ามาเอาควยเข้าหีเธอเย็ดสลับไปมา จน นิ่มเสร็จเพราะเสียวหีที่โดนควยสามสี่อันเย็ดสลับกันแบบเต็มๆ ตอนนี้คนบนก็เอาควยยัดปากให้เธอดูดตลอด สลับกับเอายัดปากพร้อมกันทีละสองอัน พักต่อมา ขณะที่นิ่มเอาหีสวมควยคนล่างที่นอนหงายใต้ร่างงามของเธอมิดดุ้น แทนที่คนที่ประกบบั้นท้ายจะยกสะโพกเธอให้หีพ้นควยคนล่าง มันกลับเอาควยจ่อตรงโคนควยที่กำลังโดนปากรูหีนิ่มรัดแน่นอยู่ แล้วดันเข้าไปอีกอันจนมิด นิ่มร้องเสียงหลงเมื่อโดนเย็ดแบบสองควยในรูหีพร้อมกันแบบนั้น"อ๊ายยยซซซดด์ แหกๆๆ โอย" แล้วเธอก็เงียบเมื่อโดนควยด้านบนอุดปาก แมนถึงกับตะลึงตัวชาเมื่อ เห็น รูหีแฟนสาว โดนควยสองอันเย็ดพร้อมกันสุดๆต่อหน้าแบบจะๆ และปากงามก็กำลังโดนคนด้านบนเอาหัวถอกบานร่า ยัดให้อมพร้อมกันสองหัวด้วยไปพร้อมๆกัน มือเธอก็ถูกจับให้ไปกำควยข้างละอันไปด้วย ครู่ต่อมา นิ่มก็ร้องลั่นอีกครั้งเมื่อโดนใอ้คนบนชักควยมันที่เบียดคู่กับเพื่อนมันคนล่างออกจา

กหีเธอเอามาอัดเข้าไปในรูตูด เธอจนมิด นิ่มเลยโดนเย็ดทั้ง สามช่องพร้อมกัน งานนี้กว่าจะถูกปล่อยเป็นอิสระ นิ่มก็รู้ว่า นรกมีจริง เพราะโดนเย็ดตลอดที่อยู่บนเกาะแห่งนั้น แบบชนิด ไม่ให้รูไหนว่าง ถ้าเธอไม่สลบคาควยพวกมันก็ไม่หยุดให้เธอพัก แต่ตอนแรกๆ พวกมันอดอยากมานาน เลยรุมเย็ดนิ่ม จนเธอสลบคาควยพวกมันยังเย็ดต่อจนเธอฟื้นโดยไม่หยุด ตอนหลัง พวกมันกลัวเธอ รับไม่ไหวเลยให้พักแต่ต้องสลบคาควย งานนี้นิ่มโดนน้ำควยราดมดลูก ไม่รู้กี่รอบและเอาให้กินจนอิ่ม เรียกว่ารับเละ